Tin tức

Trang chủ / 6 cách trang trí tường phòng ngủ với chi phí thấp

6 cách trang trí tường phòng ngủ với chi phí thấp

Cập nhập 26 Tháng Mười Một, 2017

Với một vài gợi ý đơn giản dưới đây, bạn sẽ có được những giải pháp hữu ích với mức chi phí vừa phải để trang trí tường trong phòng ngủ trở nên thu hút hơn.

 

1. Thêm một tác phẩm nghệ thuật 3D

 

Chia tay với bức tường bằng phẳng đơn điệu, bạn có thể trang trí tường trong phòng ngủ bằng một tác phẩm nghệ thuật 3D đầy cuốn hút.

 

cach-trang-tri-phong-ngu

cach-trang-tri-phong-ngu

Bạn có khá nhiều lựa chọn với các chất liệu từ gỗ mộc mạc hay giấy màu. Những tác phẩm DIY bằng giấy đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn thật sự nổi bật với một mức chi phí vô cùng khiêm tốn.

 

2. Thay mẫu giấy dán tường

 

cach-trang-tri-phong-ngu

 

Những mẫu giấy dán tường với đủ các loại họa tiết bắt mắt sẽ khiến bức tường phòng ngủ của bạn thêm bắt mắt ngay tức thì. Có vô vàn họa tiết trang trí cho bạn lựa chọn, từ họa tiết hoa lá, cỏ cây, hình học…

 

cach-trang-tri-phong-ngu

 

3. Tạo một khung treo đồ trang sức

 

Chỉ với một mức chi khiêm tốn bạn có thể sử hữu một khung móc treo những món phụ kiện, từ lắc tay, vòng cổ, khuyên tai… Bằng cách này bạn không chỉ tạo cơ hội nhìn ngắm những món đồ phụ kiện yêu thích nhiều hơn mà còn giúp bức tường thêm thu hút hơn rất nhiều.

 

cach-trang-tri-phong-ngu

 

4. Bổ sung thêm khung treo/ kệ

 

Đây là một giải pháp tức thời cho bạn thêm không gian lưu trữ cũng như phá vỡ hiện trạng rộng lớn, tẻ nhạt của bức tường phòng ngủ.

 

cach-trang-tri-phong-ngu

 

Với khung treo, bạn có thể sử dụng chúng cho chuông gió, ảnh, gương… Còn nếu lựa chọn kệ, bạn có thể đặt lên đó những bức ảnh, những chậu cây nhỏ và vô vàn món đồ đáng yêu của bản thân.

 

5. Trang trí tường bằng nghệ thuật ngôn từ

 

Đôi khi các thiết kế đơn giản nhất lại là cách hiệu quả nhất. Một vài từ hoặc một câu quotes bạn tâm đắc sẽ nâng cao tinh thần, tiếp thêm sinh lực hay có thể mang đến bạn một cảm giác hoàn toàn mới cho căn phòng.

 

cach-trang-tri-phong-ngu

 

Bạn hãy nhớ sơn những chữ cái bằng một màu sắc tương phản với bức tường để đảm bảo rằng chúng luôn nổi bật.

 

6. Khung ảnh nghệ thuật

 

Thay vì những tác phẩm nghệ thuật đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những khung hình poster với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

 

cach-trang-tri-phong-ngu

 

Bạn có thể lựa chọn từ những poster thần tượng, những mẫu giấy bọc quà tuyệt đẹp… Bất cứ khi nào kiếm được một bức hình đẹp đẽ, ưa nhìn, bạn đều có thể gắn nó lên bức tường của mình.

Xem thêm bài viết khác tại: Tin tức

 

Sự kiện