Tin tức

Trang chủ / Cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Cập nhập 4 Tháng Tám, 2018

Một văn phòng được trang trí đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp không chỉ thể hiện bộ mặt của công ty với các đối tác, khách hàng mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới nhân viên của doanh nghiệp.

 

1. Trang trí nội thất văn phòng lãnh đạo

 

Việc thể hiện phong cách của người lãnh đạo rất quan trọng. Vì nó là yếu tố quyết định sự tin tưởng của đối tác đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bàn ghế phải được lựa chọn rất kỹ càng thể thể hiện được sự thành đạt, chuyên nghiệp đĩnh đạc của người lãnh đạo.

 

cách thiết kế phòng làm việc

 

Ảnh 1: Bàn ghế ở phòng giám đốc phải được lựa chọn rất kỹ càng

 

Một chiếc bàn giám đốc thật rộng rãi thiết kế cách điệu với mặt bàn lớn có thêm tap bên hông tạo thành hình L giảm bớt khô cứng tạo không gian thoải mái. Với mặt bàn rộng như vậy ngoài việc đặt tài liệu thì có thể để thêm rất nhiều vận dụng khác phục vụ cho công việc tiện lợi hơn.

 

cách thiết kế phòng làm việc

 

Ảnh 2: Có thể lựa chọn bàn hình chữ nhật để tiết kiệm diện tích

 

Tuy nhiên bàn hình L chiếm khá nhiều diện tích. Vì vậy nếu văn phòng của bạn khiêm tốn hơn thì hãy lựa chọn loại bàn hình chữ nhật để tiết kiệm diện tích mà vẫn đạt được đầy đủ tiện ích.

 

2. Trang trí nội thất cho phòng họp

 

Ngày nay, các thiết kế kiến trúc hiện đại ngày càng đa dạng và nhiều hình dáng phong phú thì theo đó, các căn phòng họp hiện đại ngày nay không chỉ mang hình chữ nhật đơn điệu mà có rất nhiều hình dáng có thể là hình oval hoặc lục lăng… Trang trí nội thất cũng theo đó mà phát triển hơn để luôn luôn tạo ra những sản phẩm hoàn thiện cho dù phòng họp mang hình dáng gì chăng nữa.

 

cách thiết kế phòng làm việc

 

Ảnh 3: Các thiết kế nội thất phòng họp càng đa dạng và nhiều hình dáng phong phú

 

Trong các loại bàn dùng cho phòng họp thì loại bàn hình oval được đánh giá cao hơn cả. Bởi vì theo đánh giá của phong thủy thì bàn oval và bàn vuông đều giúp chúng ta đón nhận may mắn từ nhiều hướng qui tụ.

 

cách thiết kế phòng làm việc

 

Ảnh 4: Bàn họp hình oval được lựa chọn nhiều

 

3. Xu hướng đồng bộ trong nội thất văn phòng

 

cách thiết kế phòng làm việc

 

Ảnh 5: Nên sử dụng những bộ thiết bị văn phòng và nội thất đồng bộ với nhau.

 

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc, nên sử dụng những bộ thiết bị văn phòng đồng bộ với nhau từ nội thất cho phòng lãnh đạo cho tới nội thất phòng nhân viên, tủ đựng tài liệu, bàn ghế… sẽ có tác dụng tạo dựng sự đồng nhất, tạo hứng khởi cho đội ngũ nhân viên.

 

cách thiết kế phòng làm việc

 

Ảnh 6: Các đồ nội thất cũng cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho công ty.

 

Xu hướng hiện nay của nội thất văn phòng là hướng tới các sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và tiện lợi. Bàn ghế, tủ, kệ không đơn thuần là thiết bị phục vụ công việc mà còn là vật trang trí cho văn phòng. Các đồ nội thất cũng cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho công ty.

 

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng nội thất giả da

 

Xem thêm: Tin Tức

 

Sự kiện