Tin tức

Trang chủ / Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước

Cập nhập 22 Tháng Chín, 2018

 

Trong  thời đại mà mọi người đều mong muốn sở hữu một căn nhà đẹp, sang trọng thì mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại dưới đây sẽ chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc, mẫu biệt thự đẹp tự nhiên, đơn giản nhưng công năng đầy đủ, chi phí lại vô cùng hợp lý.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 01

 

Với mong muốn về một không gian sống thoáng đãng và không nóng bức, các KTS đã tận dụng hết hai mặt trước và sau của mẫu biệt thự 3 tầng để đón gió mát vào nhà. Các bức vách “mở” ra bằng nhiều hình thức khác nhau.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 02

 

Một khoảng vườn và hồ cá nhỏ đứng áp vách được đưa vào với ý đồ cải thiện không khí và tạo góc nhìn xanh mát cho ngôi nhà.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 03

 

Nhà cũng là văn phòng của gia chủ nên một phần phòng khách mẫu biệt thự 3 tầng được sử dụng làm nơi làm việc với bàn dài, bố trí kế bên hồ nước và một góc nhỏ gọn cho chuyện văn phòng.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 04

 

Những khoảng lùi cố ý ở mặt tiền nhằm tạo ra “bẫy” hút gió. Mảng tường cầu thang được xây bằng gạch với nhiều lỗ để gió lùa. Gian bếp vừa có cửa lớn, vừa có cửa sổ mở ra sau nhà.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 05

 

Khu vực tiếp giáp giữa hồ nước với nội thất chỉ được thiết kế với hàng cột và một phần lắp cửa kiếng, phần còn lại để mở.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 06

 

Cầu thang áp sát vào mặt sau của ngôi nhà, suốt dọc cầu thang đều có các cửa sổ thông gió và cây xanh trồng trên từng tầng, tạo mảng xanh dễ chịu.

 

Mỗi khi lên xuống giữa các tầng, gia chủ đều có thể ngắm nhìn tổ hợp cây xanh – mặt nước và ánh nắng chuyển động trên từng bậc cầu thang.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 07

 

Các khu sinh hoạt chung như phòng ăn và bếp được bố trí phía sau để hưởng gió đông nam và ánh sáng tự nhiên. Khu vực này cũng được mở ra bên ngoài với cả cửa lớn lẫn cửa sổ để nhìn ngắm xung quanh.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 08

 

Phòng ngủ chính được bố trí thành nơi thư giãn thực sự với bộ ghế nghỉ – cũng là nơi để chuyện trò, góc ảnh kỷ niệm gia đình làm tăng thêm không khí đầm ấm và một bàn đọc sách yên bình bên khung cửa sổ.

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 09

 

 

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhiều người mơ ước 10

 

 

Sự kiện