Tin tức

Trang chủ / Lóa mắt với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu

Lóa mắt với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu

Cập nhập 25 Tháng Chín, 2018

 

Thiết kế không gian nội thất mẫu biệt thự đẹp này lấy cảm hứng từ những tòa cung điện châu Âu, là một xu hướng rất được ưa chuộng trong tầng lớp thượng lưu. Điểm đặc trưng của phong cách này chính là các chi tiết trang trí hoa văn nổi hết sức cầu kỳ trên tường, cột trụ và đặc biệt là trần nhà.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 01

 

Đèn chùm pha lê là một món phụ kiện hết sức xa xỉ với mức giá hàng chục ngàn USD mà có lẽ chỉ các đại gia lắm tiền nhiều của mới có thể trang bị cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên điều này đem lại cho không gian sống vẻ đẹp sang chảnh và tinh tế rất xứng tầm.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 02

 

Trong mẫu biệt thự đẹp của giới thượng lưu, các chất liệu được sử dụng luôn là loại cao cấp hàng đầu, trong đó có thể kể đến một vài cái tên phổ biến như: đá cẩm thạch, gỗ cao cấp, pha lê và thậm chí là vàng.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 03

 

Các chi tiết được mạ vàng hoặc phủ sơn màu nhũ vàng rất tinh tế, thực sự trở thành tâm điểm của cả căn phòng. Điều này cũng giúp “tiết lộ” phần nào đó về sự giàu có “không tưởng” của chủ nhân ngôi nhà.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 04

 

Bên cạnh thiết kế thì những món đồ nội thất cũng đóng một vai trò quan trọng trong vẻ đẹp tổng thể và sự đẳng cấp của không gian sống.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 05

 

Theo đó, hàng loạt các món đồ nội thất với xu hướng to bản được thêm vào như bộ sôpha, bàn, thảm trải sàn và đặc biệt là số lượng lớn gối tựa làm bằng vải satin cao cấp được dùng để lấp vào các khoảng trống trên giường và ghế.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 06

 

Đối với giới tỷ phú, đàn piano có lẽ là món đồ được ưa chuộng nhất để có thể nâng tầm cho tư dinh cũng như thể hiện sự giàu có của gia chủ.

 

Lóa mắt  với thiết kế nội thất xa xỉ của mẫu biệt thự đẹp ở giới thượng lưu 07

 

Xem thêm: biệt thự 2 tầng đẹp, biệt thự 3 tầng đẹp, mẫu nội thất đẹp

 

Sự kiện