Tin tức

Trang chủ / Những lưu ý khi thiết kế nội thất

Những lưu ý khi thiết kế nội thất

Cập nhập 26 Tháng Bảy, 2018

Thiết kế nội thất nhà chung cư là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Do vậy, khi thiết kế nội thất chung cư bạn cần xem những lưu ý dưới đây:

 

1. Lựa chọn màu sắc cho nhà

 

Thiết kế khu căn hộ chung cư, kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc phù hợp phong thủy và tuổi của chủ sẽ giúp cho cuộc sống của bạn nhanh chóng thành công.

 

thiết kế nội thất chung cư

 

Còn gì tốt hơn khi căn hộ với màu sắc hiện đại lại còn phù hợp với mệnh của bạn nữa chứ.

 

2. Sử dụng đồ nội thất gỗ

 

Chúng là những sản phẩm nội thất được thiết kế gần gũi, thân thuộc, giúp căn nhà đẹp lên rất nhiều. Nhưng bạn cũng nên xem xét sự phù hợp với căn hộ chung cư của bạn.

 

thiết kế nội thất chung cư

 

Thiết kế nội thất sử dụng gỗ đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và phản ánh cá tính của gia chủ. 

 

3. Chọn rèm phù hợp

 

thiết kế nội thất chung cư

 

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và hấp dẫn hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó sẽ truyền tải  sự sang trọng và tinh tế.

 

4.Tăng cường các yếu tố tự nhiên

 

Hãy tạo không gian mở, cung cấp không khí trong lành bởi các yếu tố tự nhiên như ánh nắng, cây xanh. Ngôi nhà sẽ giúp bạn gần gũi với thiên nhiênhơn.

 

thiết kế nội thất chung cư

 

Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát vào mùa hè, và ấm vào mùa đông. Những bông hoa cũng làm đẹp thêm cho căn nhà.

 

Xem thêm: Phòng ngủ đơn giản mà vẫn phong cách

 

Xem thêm: Tin tức

 

 

Sự kiện