Tin tức

Trang chủ / Bí quyết phong thủy hóa giải vận xui thất nghiệp 

Bí quyết phong thủy hóa giải vận xui thất nghiệp 

Cập nhập 26 Tháng Một, 2018

Người xưa có câu: “Chỉ có nỗ lực mới có thể thành công”. Tuy nhiên, để có được thành công thực sự thì cũng cần dựa vào một chút vận khí. Khi gặp chuyện gì không hay mà gặp được quý nhân trợ giúp, giống như mang lại điều may mắn cho bạn. 
Bài viết dưới đây xin chia sẻ những bí quyết phong thủy hóa giải vận xui thất nghiệp sẽ phần nào giúp bạn kiếm được một công việc tốt hơn và nhanh hơn. 
Cách hóa giải vận xui thất nghiệp theo quan niệm phong thủy

1. Khắc chính ấn 
Nắm chính ấn, tượng trưng cho nắm quyền, rất có lợi cho việc giữ vị trí được ổn định, hơn nữa còn có thể đễ dàng thăng quan tiến chức. Nhất là đối với những người có nguy cơ thất nghiệp cao thì có thể giúp họ có được cơ hội tốt và vận khí tốt đẹp. 
Vậy nên bạn có thể khắc cho mình một con dấu khai vận và luôn đeo con dấu này bên mình. Con dấu này có thể được làm bằng chất liệu đá quý và có màu sắc thanh nhã. Ngoài việc tượng trưng cho quyền lực chính ấn, con dấu bằng đá quý thiên nhiên còn có thể giúp bạn tích lũy được nhiều của cải bốn phương.

2. Chú ý khi bố trí đồ vật bằng pha lê trong nhà hợp phong thủy
Đồ vật bằng pha lê chính là tượng trưng cho quý nhân sẽ luôn ở bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn luôn tới với mình. Vì vậy, khi bố trí đồ vật bằng pha lê trong nhà, bạn nên cần lưu ý những điểm sau:
Khi bày đồ vật bằng pha lê nên để ở phía bên trái, có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon ở trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ. 
Nên lắp chiếc bóng đèn nhỏ chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê và để ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ hãy nhớ nên tắt đèn. Từ trường của pha lê rất có thể mời gọi quý nhân tới giúp, còn ánh sáng đèn chính là tài vận của bạn.

3. Bài trí chậu trúc phú quý ở vị trí dễ thấy trong nhà. 
Nên trang trí cho cây trúc những sợi dây lụa màu đỏ, bởi cây thuộc tính âm, sợi dây lụa đỏ khi quấn trên cây trúc có thể mang lại dương khí cho bạn. Như vậy, có thể khiến cho sự nghiệp bản thân được tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp lên, và sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

4. Bài trí đồ vật như tranh, ảnh nên treo ở phía Bắc
Hướng Bắc vẫn luôn luôn là hướng tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Hãy treo một tấm ảnh lớn về thần tượng, hay người bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc bức ảnh nói về công việc mà bạn đang mong muốn có, vị trí thích hợp nhất là treo ở phía Bắc để hỗ trợ nghề nghiệp hoặc hướng Tây Bắc để có được sự giúp đỡ từ Quý nhân, đây là 2 nơi tràn đầy năng lượng nhất trong căn phòng.

5. Nên treo một vật dụng kim loại phong thủy ở phía Tây Bắc
Đó có thể là một chiếc chuông kim loại, hay đơn giản hơn là một tấm ảnh được lồng trong khung kim loại. Thiết kế “yếu tố nước” hay một tấm gương đặt ở phía Bắc căn phòng, trang trí các vật dụng có màu xanh (da trời) hoặc đen.
Trên đây là những gợi ý phong thủy hóa giải vận xui thất nghiệp để giúp bạn có thể tìm thấy được một công việc phù hợp. Song điều quan trọng nhất vẫn là năng lực, niềm đam mê và khát vọng của bạn trong công việc. 

Thường xuyên theo dõi những bài viết trên Kiến trúc Xuân Thành để biết thêm những kiến thức về phong thủy nhà ở bạn nhé. 
 

Sự kiện