Tin tức

Trang chủ / Mẫu bàn đa năng thích hợp cho nhà chật

Mẫu bàn đa năng thích hợp cho nhà chật

Cập nhập 26 Tháng Mười Hai, 2017

Điểm chung của những mẫu bàn này là nhẹ, đẹp, có tính linh động cao, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà chật. Tuy giá thành không rẻ nhưng bù lại chúng cực đa năng và có thể áp dụng cho rất nhiều không gian sống, đặc biệt là những không gian sống nhỏ.

 

1.Bàn có rãnh đựng tạp chí

 

Đúng như tên gọi, mẫu bàn nước hình chữ S này có một rãnh nhỏ ở bên hông, rất phù hợp để lưu trữ các loại tạp chí sách báo. Thiết kế bàn này tuy đơn giản nhưng thực ra nó rất đa năng, bạn có thể sử dụng phần mặt bàn nó để làm bàn làm việc hay bàn đọc sách.

 

nha-chat

 

Chiếc bàn Offi MAG này có kích cỡ 63 x 35 x 40cm (dài – rộng – cao) với 3 màu, trong đó chiếc bàn màu đen được coi là mẫu bàn sinh ra để dành cho trẻ em bởi nó có một chiếc ghế nhỏ đi kèm. Thêm vào đó chiếc bàn màu đen còn cho phép trẻ tha hồ dùng phấn vẽ lên mặt bàn để thể hiện sự sáng tạo của mình.

 

2. Bàn có khay đựng đồ

 

Mẫu bàn này không chỉ đẹp mà còn được những người thường phải làm việc bằng laptop đặc biệt ưa thích bởi phần mặt bàn rộng, phù hợp với nhiều không gian hay thậm chí có thể dùng được cả khi muốn làm việc trong phòng ngủ.

 

Ngoài rãnh đựng sách vở, phụ kiện, chiếc bàn này còn có một chiếc khay nhỏ, phù hợp để đựng cà phê hay đồ ăn sáng. Do vậy ngoài chức năng là bàn làm việc, nó còn rất lý tưởng cho những người muốn thưởng thức bữa sáng trên giường. Chiếc bàn này có kích thước: 75 x 38 x 20cm (dài – rộng – cao).

 

nha-chat.

 

Ảnh 2: Mẫu bàn này có thể sử dụng cả trên giường ngủ

 

3. Bàn cà phê Scando

 

Mẫu bàn này tương tự mẫu bàn làm việc có rãnh để đồ nhưng lớn hơn và thấp hơn, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu một chiếc bàn nước nhỏ trong các phòng khách chật, đồng thời với chiều cao chỉ 28cm, trẻ có thể thoải mái leo trèo chạy chơi mà cha mẹ cũng không phải lo lắng quá nhiều.

 

nha-chat.

 

Ảnh 3: Bàn nước Scando có kích thước 105 x 70 x 28cm (dài – rộng – cao) với hai màu để bạn lựa chọn.

 

4. Bàn nước đôi đa năng

 

Mẫu bàn này không có thiết kế rãnh đựng đồ mà lại gồm hai mảnh riêng biệt. Điều đáng nói ở đây là 2 mảnh này vừa có thể sử dụng riêng biệt như những chiếc bàn độc lập hay một bộ bàn ghế, vừa có thể kết hợp với nhau thành một hệ bàn kiêm khay lưu trữ hoàn hảo để cất trữ sách vở, đĩa CD… nhờ những khe cài ở phần thân bàn.

nha-chat

Ảnh 4: Mẫu bàn này có thể sử dụng cực linh hoạt nhờ những khe hở ở thân bàn.

nha-chat

 

Sự kiện